Chung cư OCT1-ĐN2-X1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Thành Công nhập khẩu cáp OPGW -Chống sét, chính hãng, nhanh chóng

Thành Công nhập khẩu cáp OPGW- Chính hãng, với tất cả các dòng cáp quang điện lực OPGW, cáp quang multimode được nhập khẩu trực tiếp, nhanh chóng, đầy đủ giấy tờ. Với kinh nghiệm và thao tác chuyên nghiệp nhanh chóng xử lý thông quan hàng hòa, kê khai giấy tờ thuế đầy đủ, để hàng hóa nhanh chóng đến tay khách hàng.

Ngày nay, trên tất cả các đường dây truyền tải; phân phối điện ở Việt Nam, từ cấp 110kV trở lên đều có lắp đặt cáp quang OPGW. Các Công ty điện lực hiện nay ngoài yêu cầu đưa đủ số sợi quang cần thiết cho việc bảo đảm thông tin (Viễn thông điện lực; truyền thông điều khiển,  giám sát từ xa, tự động hóa …). Nhưng dòng cáp quang được sử dụng trong điện lực như cáp OPGW nước ta hiện nay vẫn chưa thể sản xuất ra được. Chính vì vậy; Thành Công cũng đang là một trong nhưng đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu trực tiếp các dòng cáp quang mà hiện nay nước ta chưa thể sản xuất được.

Thành Công nhập khẩu cáp quang với tiêu trí; hàng chính hãng, giá thành phải chăng; xử lý giấy tờ thủ tục thông quan nhanh chóng chuyên nghiệp; để hàng hóa có thể đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Thành Công nhập khẩu cáp OPGW -Chống sét, chính hãng, nhanh chóng

 

Nhập khẩu cáp quang trực tiếpHiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị đang có xu hướng nhập khẩu hàng hóa thiết bị. Đối với việc nhập khẩu hàng hóa trực tiếp thường có nhiều mục đích khác nhau để mỗi đơn vị có một phương hướng riêng. Thường khi nhập khẩu hàng hóa sẽ có phân theo hai kiểu chính đó là nhập khẩu chính ngạch và tiểu ngạch.

Đối với nhiều doanh nghiệp buôn bán; nhập khẩu tiểu ngạch luôn là hình thức được lựa chọn hàng đầu vì thuế suất thấp hơn thuế nhập khẩu chính ngạch; thủ tục dễ dàng, chỉ cần một tờ khai tiểu ngạch; chịu phí biên mậu là có thể xuất được hàng, không cần hóa đơn; chứng từ thanh toán, hợp đồng ngoại thương như qua đường chính ngạch. Nhập khẩu tiểu ngạch thường không có tính ổn định; giá trị mỗi giao dịch nhỏ…Hơn nữa; để nhập khẩu những hàng hóa sang các nước trên thế giới thì hình thức tiểu ngạch này không thể đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp.

Chính vì vậy mà Viễn Thông Thành Công ưu tiên; và luôn lựa chọn tiêu chí nhập khẩu chính ngạch; để đảm bảo giấy tờ cũng như hàng hóa, được kiểm định; rà soát kỹ càng để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Tại sao phải sử dụng đến cáp quang OPGW ?

Cáp quang chống sét OPGW  có rất nhiều đặc tính vượt trội, ưu việt hơn hẳn so với các loại cáp quang thông thường khác như cáp quang chôn ngầm – chôn trực tiếp (buried optical fiber cable), hay các loại cáp quang treo phi kim loại ADSS ( All Dielectric Self Supporting).

Ngoài ra, việc đầu tư cho cáp quang chống sét OPGW còn giúp đạt được hiệu quả kinh tế; về độ bền hay các tính năng khác so với đầu tư dây chống sét thông thường TK phải cộng thêm một đường truyền thông tin. Chi phí lắp đặt cáp quang chống sét OPGW rẻ hơn nhiều so với việc lắp đặt các loại cáp chôn trực tiếp.

Hơn nữa, việc đầu tư cáp quang OPGW còn mang lại tính năng chống sét cho đường dây và bảo vệ đường dây điện lực, thiết bị đường dây khỏi các hiệu ứng từ sự cố dòng điện ngắn mạch một pha, đây là yêu cầu bắt buộc khi thực hiện thiết kế đường truyền tải; phân phối điện năng .

Với những đặc tính chống sét ưu việt của dòng cáp quang OPGW cũng đã chứng minh về độ an toàn hơn so với sử dụng dây chống sét TK thông thường.

Các thủ tục giấy tờ đầy đủ khi Thành Công nhập khẩu cáp quang OPGW

Thành Công sẽ đảm bảo cho khách hàng nhưng giấy tờ mà khách hàng cần và yêu cầu; đặc biệt là nhưng giấy tờ về thuế và chứng nhận của hàng hóa. Để khách hàng khi chào thầu dự án có đầy đủ các giấy tờ; và yên tâm tin tưởng đến với Viễn Thông Thành Công. Chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa cũng như giấy tờ có trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.

 • Commercial Invoice (Hóa đơn thương mại)
 • Packing List (Phiếu đóng gói hàng hóa)
 • Bill of lading (Vận đơn)
 • Certificate of origin (Giấy chứng nhận xuất xứ – trong trường hợp người nhập khẩu muốn được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt)
 • Các chứng từ khác nếu có.

Chọn Viễn Thông Thành Công làm đơn vị nhập khẩu cáp quang của bạn?

Với những lý do sau; chúng tôi mong rằng sẽ được bạn lưu tâm và có cơ hội trở thành người bạn; nhà tư vấn tận tâm, người vận chuyển và “nhân viênnhập khẩu không lương” của bạn:

Đội ngũ giàu kinh nghiệm 

 • Không chỉ có năng lực và kinh nghiệm về cước vận chuyển quốc tế; chúng tôi có thế mạnh đặc biệt về thủ tục hải quan.
 • Dịch vụ gia tăng với khách hàng: Với những khách hàng mới bắt đầu lĩnh vực nhập khẩu; chúng tôi có sự hỗ trợ đặc biệt ban đầu không chỉ về tư vấn thủ tục mà còn về chứng từ; về việc đàm phán với đối tác nước ngoài; hướng dẫn về lưu trữ chứng từ nhập khẩu …

Phấn đấu không ngừng nghỉ cho sự hài lòng của khách hàng 

 • Chúng tôi luôn duy trì cao nhất đạo đức nghề nghiệp; trung thực, tận tâm với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp; đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
 • Công ty cam kết sẽ song hành mãi mãi cùng khách hàng; ở các phần việc liên quan dịch vụ chúng tôi đã cung cấp; ở tất cả các lô hàng đã cung cấp dịch vụ (chúng tôi sẽ phối hợp không chỉ ở khâu vận chuyển thông quan mà còn sau thông quan, quyết toán thuế…)

Một số hình ảnh  và video thực tế Thành Công nhập khẩu cáp quang OPGW

nhập khẩu cáp quang opgw

nhập khẩu cáp quang

Quy Trình Báo giá & mua hàng cáp quang OPGW

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng cho dự án. Viễn Thông Thành Công sẽ tiến hành báo giá cáp quang OPGW cho quý khách ngay sau khi tiếp nhận thông tin:

 1. Lên báo giá
 2. Tiến hành thỏa thuận và làm hợp đồng mua bán
 3. Tiến hành đặt cọc để chúng tôi nhập hàng về
 4. Liên hệ với nhà cung cấp mua hàng
 5. Khi hàng về, tiến hành giao hàng và thu nốt khoản tiền trong hợp đồng
 6. Bảo hành sản phẩm cáp quang ( kể cả khi đã treo trên cột) theo đúng thỏa thuận hợp đồng

Viễn Thông Thành Công với đội ngũ thi công cáp quang chuyên nghiệp; chuyên thi công kéo cáp quang sửa trữa; bảo trì cáp quang cho các tòa nhà, nhà xưởng; nhà máy cũng như đưa ra các giải pháp đường truyền cho các quý đối tác.

Viễn Thông Thành Công – Giải Pháp Mạng Viễn Thông
Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hootline hoặc Email
Email : Inbox.thanhcong@gmail.com     Hotline: 0982.315.512
Liên Hệ Fanpage của chúng tôi tại đây

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0888.550.111