Chung cư OCT1-ĐN2-X1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Cáp quang chính hãng Single mode, Multi mode trong nhà và ngoài trời. Các loại cáp bọc chặt, cáp thuê bao, cáp cống. Cáp quang chôn trực tiếp, khoảng vượt ADSS, cáp điện lực khoảng vượt OPG của các hãng Vincap,Sacom, Telvina,M3, POstef

Cáp quang chính hãng
Dây cáp quang được chia làm hai loại chính đó là: Cáp quang Multi mode và cáp quang Single mode
Vài nét về Dây cáp quang Multimode (đa mốt).
Sợi cáp quang Multi mode là sợi quang có đường kính lớn (50µm hoặc 62.5µm ) các tia sáng có thể đi theo nhiều đường khác nhau trong lõi.
Các sợi đa mode có đường truyền đồng thời và truyền ra nhiều bước song. Với bước song truyền còn tùy thuộc vào các thông số của sợi cáp.
Cáp quang Multi mode có hai kiểu truyền thống sau:

Multi mode stepped index (chiết xuất bậc):
Các tia sáng với đương truyền đi theo nhiều đường khác nhau trong lõi thẳng ,zic-zac,.. do đó điểm sẽ nhận các chum tia sáng lẻ,vì vậy dễ bị xung méo dạng gây thất thoát,chính vì vậy mà ta sử dụng cáp quang POF.
Multi mode graded index (chiết xuất liên tục):
Các tia sáng được truyền dẫn theo đường cong và hội tụ lại một điểm. Chỉ số khúc xạ các tia sáng giảm dần từ trong ra ngoài cladding. Các tia gần trục với tốc độ truyền sẽ chậm hơn các tia gần cladding. Các tia sẽ đi theo đường truyền cong thay vì zic-zac nên tín hiệu sẽ ít suy hao hơn.

Do nhưng đặc điểm trên nên cáp quang chiết xuất bậc liên tục được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều.
Vài nét về Dây cáp quang Single mode (đơn mode)
Là sợi quang có kích thước đường kính nhỏ (8 µm hay nhỏ hơn ). Hệ số khúc thay đổi từ lõi ra cladding ít hơn so với sợi quang multi mode. Các đường truyền được truyền đi chỉ một đường truyền duy nhất theo phương hướng song song trục. Cũng chính vì vậy mà xung nhân được hội tụ ít, mẹo dạng ít và tỉ lệ suy hao thấp nên có thể truyền đi rất xa.

Ứng dụng của cáp quang
Cáp quang chính hãng với đặc tính là tốc độ truyền tải dữ liệu cao và khoảng cách truyền cực xa, chất lượng suy hao tín hiệu cực thấp. Điều mà hệ thống cáp đồng không thể làm được. Do những ưu điểm vượt trội như vậy nên ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi

Đối với cáp quang Multi Mode có thể truyền tải tốc độ 10Gbp/s trên khoảng cách 2km. Cáp quang Single mode có thể truyền tải tốc độ 1Gbp/s với khoảng cách từ 80-100Km

Công nghệ phát triển cáp quang dần dần trở nên phổ biến và được áp dụng ở nhiều nhà máy, khu công nghiệp, các đô thị hay thậm chí là các hộ gia đình. Ngày càng nhiều các nhà máy sản xuất cáp quang mọc lên với dây chuyền và máy móc hiện đại đem lại nhiều sự lựa chọn cho các chủ đầu tư, nhà bán hàng và khách hàng.
Nhà Phân phối cáp quang Single Mode, Multi Mode lớn nhất Hà Nội – Miền Bắc
Viễn Thông Thành Công cung cấp cáp quang chính hãng Single mode, Multi mode trong nhà và ngoài trời. Các loại cáp treo, cáp thuê bao, cáp cống; cáp quang chôn trực tiếp, cáp quang khoảng vượt ADSS của các hãng Vincap, Telvina, Sacom. Cáp quang nhập khẩu trực tiếp Nhà Máy của Alantek,AMP, Necero … Chính hãng với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh.

Showing 1–16 of 86 results

0982.315.512