Chung cư OCT1-ĐN2-X1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Cáp mạng chính hãng

Cáp mạng chính hãng Cat5,5E, Cat6,6E, Cat7. Cáp mạng AMP, ADC, Vinacap, Alantek, LS, Golden, Benden giá tốt, giấy tờ đầy đủ. Hàng dự án uy tín chất lượng

[bg_collapse view=”button-orange” color=”#4a4949″ expand_text=”Xem thêm” collapse_text=”Hiển thị bớt” ]

Với cuộc sống phát triển công nghệ hiện đại như ngày nay thì có rất nhiều các loại hình dịch vụ kèm theo để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đặc biệt đó là tốc độ người dùng internet ngày càng tăng cao tạo nên một lượng lớn nhu cầu với thiết bị mạng. Và đặc biệt chúng ta đang nhắc đến loại thiết bị kết nối hữu dụng và thông minh dây cáp mạng trên thị trường hiện nay.

Dây cáp mạng được dùng ở tất cả mọi nơi. Từ nhà máy, công ty, hộ gia đình, các bulding, văn phòng…..
Nói chung cứ chỗ nào cần kết nối internet quốc tế lẫn nội bộ thì đều cần dùng dây cáp mạng

Dây cáp mạng với nhiều loại sản phẩm độc đáo đa dạng  nhiều chủng loại với nhiều chức năng khác nhau nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu người dùng.

Dây cáp mạng chính hãng là gì:

Dây cáp mạng là dây có dạng xoắn  làm bằng chất liệu kim loại hoặc hợp kim với nhiều loại khác nhau. Chủ yếu là cáp đồng và cáp quang bao bọc bở một lớp vỏ  nhựa cách điện . Dây cáp quang này được sử dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin nó là  một sợi dây kết nối các máy tính lại với nhau với nhiệm vụ truyền dẫn tín hiệu thông tin. Các kết nối hình thành giống như một mạng lưới hoàn chỉnh khó mà phá vỡ được.

Phân loại các loại dây cáp mạng :

Tùy vào nhu cầu và tốc độ kết nối người ta phân dây cáp mạng ra làm các chuẩn khác nhau nhưng nhìn chung trên thị trường Việt Nam Hiện nay thông dụng các dòng các mạng chủ yếu sau :

Cáp mạng CAT 5;

Đối với loại cáp này được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trên thị trường nay. Với thiết kế đạt chuẩn đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Sử dụng loại cáp  mạng Cat 5 này thì chúng ta có thể thấy hoặc không thấy lớp vỏ bọc  kim loại chống nhiễu quanh 8 sợi cáp mạng . Đối với loại CAT5 này thì giá thành của nó được coi là rẻ nhất trong các loại cáp mạng hiện nay. Lõi của dây mạng là 1 lõi đặc có nhiều sợi bện với nhau giúp truyền dẫn tín hiệu tốt nhất với tốc độ là 100Mbps.

Cáp mạng CAT5E;

Cũng giống như cấu tạo cáp mạng CAT5 nhưng nó được thiết kế theo tiêu chuẩn khắc khe và bài bản hơn rất nhiều. Đặc biệt hiểu quả sử dụng của nó nổi trội hơn hẳn CAT5 và tốc độ truyền dẫn tín hiểu đi xa và nhah hơn rất nhiều. Đối với lại cáp này thì được sử dụng phổ biến nhất thị trường hiện nay bởi sự chênh lệch giá thành của nó so với CAT5 cũng không cao hơn là mấy và tốc độ truyền tải của nó hơn so với CAT5. Với tốc độ truyền tải của cáp mạng CAT5E hiện nay là 1000Mbps và giảm tốc độ nhiễu song hơn rất nhiều so với CAT5.

Cáp mạng CAT6;

Đối với loại cáp này thì tốc độ đường truyền của nó ổn định và đi xa hơn và ổn đinh hơn rất nhiều so với hai loại cáp bên trên. Cùng với thiết kế là cấu trúc chữ thập và lớp vỏ bọc các điện dầy hơn và chống nhiễu song tốt hơn rất nhiều. Cũng chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay loại cáp này có giá thành khá là cao  nên người sử dụng ít hơn bởi không khai thác hết sức mạnh của cáp mạng này.

Cáp mạng CAT7;

Trên thị trường Việt Nam hiện nay Cáp mạng CAT7 đã manh nha xuất hiện nhưng chưa nhiều. Do giá thành cao nên chỉ những đơn vị yêu cầu băng thông kết nối cực cao mới sử dụng loại cáp này.
Cấu tạo của nó cũng ở dạng cấu trúc STP giống CAT6,6A nhưng băng thông vượt trội hơn. Có thể lên đến 10GBASE-T qua cáp Ethernet hoặc POTS/CATV/1000BASE-T qua cáp đơn

Tên Cấu trúc điển hình Băng thông Úng dụng
Cat 3 UTP 16 MHz Cáp Ethernet 10BASE-T và 100BASE-T4
Cat 4 UTP 20 MHz Token Ring 16Mbit/s
Cat 5 UTP 100 MHz Cáp Ethernet 100BASE-TX & 1000BASE-T
Cat 5e UTP 100 MHz Cáp Ethernet 100BASE-TX & 1000BASE-T
Cat 6 STP 250 MHz Cáp Ethernet 10GBASE-T
Cat 6a STP 500 MHz Cáp Ethernet 10GBASE-T
Cat 7 STP 600 MHz Cáp Ethernet 10GBASE-T hoặc POTS/CATV/1000BASE-T qua cáp đơn
Cat 7a STP 1000 MHz Cáp Ethernet 10GBASE-T hoặc POTS/CATV/1000BASE-T qua cáp đơn
Cat 8/8.1 STP 1600-2000 MHz Cáp Ethernet 40GBASE-T hoặc POTS/CATV/1000BASE-T qua cáp đơn
Cat 8.2 STP 1600-2000 MHz Cáp Ethernet 40GBASE-T hoặc POTS/CATV/1000BASE-T qua cáp đơn

Nhà phân phối cáp mạng chính hãng, giá rẻ, chiết khấu cao

Viễn Thông Thành Công là nhà cung cấp phân phối các loại dây cáp mạng chính hãng như; AMP netconnect, cáp mạng ADC krone, cáp mạng Vinacap, cáp mạng Alantek, cáp mạng LS, cáp mạng Golden link,….

Đến với Viễn Thông Thành Công. Chúng tôi tin rằng quý khách có thể chọn cho mình được loại sản phẩm cáp mạng chính hãng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp trên thị trường các mặt hàng cáp mạng chính hãng giá cả cạnh tranh, chiết khấu khủng.
Chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều các doanh nghiệp, công trình, nhà xưởng, văn phòng. Chính vì thế, chúng tôi hiểu rõ về thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết với mọi khách hàng, hàng chính hãng chất lượng sản phẩm tốt và có đầy đủ các loại giấy tờ CO,CQ xuất xưởng. Đi cùng với đó là dịch vụ hỗ trợ tư vấn giải pháp, giao hàng miễn phí, nhận thi công lắp đặt giá hỗ trợ. Chúng tôi luôn cố gắng là sự lựa chọn đáng tin cậy của tất cả khách hàng

Cảm ơn quý khách đã đồng hành với chúng tôi trong xuốt thời gian qua !

[/bg_collapse]

 

 

Hiển thị kết quả duy nhất

0982.315.512