Chung cư OCT1-ĐN2-X1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Thanh Toán An Toàn Viễn Thông Thành Công – đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chính sách vận chuyển và thanh toán nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp

THANH TOÁN Nhanh Chóng – Uy Tín – An Toàn

Mua sắm Online đã và đang là xu hướng của Toàn cầu vì tính linh hoạt của nó, bạn không cần phải đi đến tận nơi để xem hàng, không cần đội mưa đội nắng đội cả trăm km để đến nơi có thứ mình cần nữa, Tại Viễn Thông Thành Công, chúng tôi có những chính sách bán hàng đặc biệt và hình thức thanh toán đặc biệt an toàn với các quy định như sau:

Thanh Toán Sau

  1. Thanh toán khi nhận hàng – Với hình thức này quý khách liên hệ đặt hàng và tham khảo sản phẩm trên website, chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi cho quý khách. Quý khách Xem hàng và test thử => OK và thanh toán. Hình thức này áp dụng cho các khách hàng ở khu vực Hà Nội.
  2. Thanh toán trước: Hình thức này áp dụng đối với khách hàng ở ngoại tỉnh và các khu vực miền Trung, Nam Bộ. Quý  khách vui lòng tìm hiểu kỹ sản phẩm qua website, sau đó gọi điện xác nhận tình trạng hàng, đặt hàng và chuyển tiền. Sau khi nhận được thanh toán thành công chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng đảm bảo cho quý khách.
  3. Thanh toán COD: đây là hình thức mà khách hàng ở xa có thể nhận hàng rồi thanh toán luôn cho bên vận chuyển, tuy nhiên với hình thức này chỉ áp dụng cho các đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở xuống.

Để thuận tiện và chính xác nhất cho việc thanh toán, chúng tôi chấp nhận thanh toán qua các tài khoản ngân hàng sau đây:

Tài Khoản Công Ty

CÔNG TY CP Xây Dựng Công Nghệ Thành Công
Số tài khoản:
Tại: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) chi nhánh Thăng Long
9999986686888

 

Tài Khoản Cá Nhân Của Công Ty

Chủ tài khoản: Lương Đức Cao
Số tài khoản: 190 346 497 31015
Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Hà Thành, Hà Nội.
Chủ tài khoản: Lê Minh Huy
Số Tài Khoản : 66666 88888 18
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) chi nhánh Thăng Long.

Agribank

AGRIBANK – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
Chủ tài khoản: CÔNG TY CP Xây Dựng Công Nghệ Thành Công
Số tài khoản: 2905 201 005 465
Ngân hàng Agribank


Techcombank viễn thông thành công
Techcombank – Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
Chủ tài khoản: Lương Đức Cao
Số tài khoản: 190 346 497 31015
Techcombank Chi nhánh Hà Thành, Hà Nội


Techcombank viễn thông thành công


Techcombank – Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
Chủ tài khoản: Lê Minh Huy
Số tài khoản: 190 345 325 96028
Techcombank Chi nhánh Hà Thành, Hà Nội

 

Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi khách hàng chuyển khoản vào các tài khoản khác không thuộc danh sách trên đây, để đảm bảo an toàn tránh trường hợp chuyển sai, chuyển nhầm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin tài khoản người nhận trước khi chuyển. Xin chân thành cảm ơn!

0982.315.512