Chung cư OCT1-ĐN2-X1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Cáp Mạng Cat6

[Xả Kho] Bán – PP Cáp mạng Cat6 chính hãng giá rẻ. Cáp mạng Cat6 là gì? Có những loại cáp mạng Cat6 nào. Mua cáp mạng Cat6,6E giá rẻ, đầy đủ giấy tờ CO,CQ

Cáp mạng chính hãng cat6

Dây cáp mạng cat6 chính hãng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại dây cáp mạng. Mục đích chính là để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao của con người. Yêu cầu của con người ngày càng khắt khe về chất lượng và tốc độ Internet.

Chính vì thế Dây mạng Cat6 ra đời nhằm giải quyết bài toán về tốc độ internet.

[bg_collapse view=”button-orange” color=”#4a4949″ expand_text=”Xem thêm” collapse_text=”Hiển thị bớt” ]

Với rất nhiều nhưng ưu điểm vượt trội về giá thành và chất lượng so với các dây mạng trên thị trường hiện nay. Cáp mạng Cat6 ngày càng được sử dụng rộng rãi trong hệ thống mạng LAN
Trong bài viết này, Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dây cáp mạng cat6.

Cáp mạng cat6 là như nào ?

Dây cáp mạng cat6 tên gọi khác là dây cat6; cáp đồng cat6; cáp mạng 8 lõi cat6
Chúng đều là dây mạng 4 cặp xoắn đôi theo tiêu chuẩn đạt chuẩn của dây mạng Cat6.
Tên tiếng anh của dây mạng cat6 là Cable Category 6
Đặc trưng cơ bản của dây mạng cat6;lõi nhựa chữ thập tác thành 4 đôi dây dạng cặp xoắn với từng màu khác nhau để phân biệt. 4 cặp dây này có tác dụng làm giảm đi chất lượng nhiễu sóng; làm cho khoảng cách đường truyền tải tín hiệu của đường truyền tốt hơn rất nhiều so với cáp mạng cat5e.

Cấu tạo cáp mạng cat6

-Lớp vỏ dây cáp được làm bằng chất liệu nhựa đạt chuẩn PVC chất lượng cao thân thiên với môi trường.
-Bên trong lớp vỏ là 4 cặp dây đồng nguyên nguyên chất dạng xoắn với tiêu chuẩn đạt chuẩn đảm bảo tín hiệu tốt chống nhiễu sóng. Với đường kính lõi đồng dao động từ 24AWG đến 23AWG tức vào khoảng 0,45-0,57mm.
-Tiếp đến là lõi nhựa hình chữ thập để phân tách 4 cặp dây lõi đồng riêng biệt.
-Ngoài ra còn có thêm thành phần đó là sợi dây dù. Chúng đảm bảo độ chắc chắn; đàn hồi của sợi dây để chịu được lực kéo; lực căng từ môi trường.

Tốc độ truyền tải của dây mạng Cat6

Cáp mạng cat6 hỗ trợ tốc dộ đường truyền dữ liệu chuẩn Gigabit Ethernet với tốc độ đường truyền của là nó 1 gigabit/giây. Tuy nhiên loại cáp này sử dụng kết nối 10 Gigabit Ethernet nhưng ở với mức độ hạn chế.

Cáp cat6 có 4 đôi dây lõi đồng và mỗi đôi có dạng xoắn lại với nhau cô lập và giúp giảm nhiễu sóng chéo.Mỗi dây có tốc độ đường truyền tín hiệu được cao hơn đặt năng suất rất tuyệt vời đảm bảo nhu cầu của người sử dụng.

Dây cáp mạng cat6 có nhưng loại phổ biến nào ?

Dây cáp mạng cat6 cũng được chia ra rất nhiều loại khác nhau để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của người dùng. Cũng giống như cat5e cũng có hai loại chính đó là cat6 UTP và cat6 FTP ( hay còn gọi là cat 6 A )

Loại cáp mạng cat6 FTP là loại cáp có thêm một lớp bọc bạc chống  nhiễu để thích hợp với môi trường có mức độ từ trường từ trường cao.

Ngoài ra có rất nhiều hãng cáp mạng nổi tiếng chất lượng tốt đảm bảo như : AMP, Alantek,Vinacap,LS,….rất nhiêu các hãng khác nữa.

Những hạn chế của cáp mạng Cat 6

Cáp mạng Cat6 bị giới hạn ở mức độ tối đa của chiều dài là khoảng 328 feet cho kết nối tốc độ giống như các loại mạng xoắn đôi khác.
Khoảng cách làm việc của nó chỉ đạt khoảng 70-90m
Giá thành của cat6 thì cao chút ít so với cat5e.

Tại sao nên sử dụng cat6-cat6e chính hãng?

Cáp mạng cat6 là dòng cao cấp và ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với cáp cat5e về tốc độ cũng như đường truyền. Với cấu trúc của nó khá phức tạp và được tối ưu hóa hơn nên cáp cat6 có băng thông đường truyền lên đến 1000Mbps (tốc độ 1 Gigabit/s)

Dây cáp mạng cat6 được sử dụng rộng rãi trên các khu vực văn phòng; hệ thống mạng doanh nghiệp; hệ thống nhà máy; công xưởng.

Mua dây cáp mạng cat6 chính hãng ở đâu là hợp lý giá rẻ và uy tín nhất ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại dây mạng cat6 khiến người tiêu dùng rất khó để lựa chọn.
Đến với Viễn Thông Thành Công; quý khách không cần phải lo lắng gì cả.
Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng sản phẩm dây cáp mạng chính hãng đảm bảo uy tín.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sử dựng loại dây mạng cat6 nào phù hợp nhất cho dự án; công trình cũng như túi tiền của khách hàng. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc chất lượng. Qúy khách hàng không cần phải lo lắng quá nhiều về giá thành đến với chúng tôi khách hàng yên tâm mà chọn lựa đảm bảo giá cả hợp lý chất lượng sản phẩm uy tín đảm bảo tốt nhất cho mọi khách hàng
Tham khảo thêm dòng cáp mạng Cat5E đang rất được ưu chuộng tại đây

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Viễn Thông Thành Công trong thời gian qua

[/bg_collapse]

Hiển thị kết quả duy nhất

0982.315.512