Chung cư OCT1-ĐN2-X1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Cáp Mạng Cat5e

[HOOT] Cáp mạng cat5e chính hãng giá rẻ. Cáp mạng 5e là gì? cấu tạo cáp mang 5e. Có những loại cáp mạng 5e nào? Chọn cáp mạng 5e giá rẻ, đầy đủ giấy tờ

Cáp mạng cat5e chính hãng

Cáp mạng CAT5E chính hãng

Ngày nay nhu cầu con người sử dụng mạng internet tăng cao. Để đáp ứng được nhưng nhu cầu này, những dòng sản phảm về thiết bị viễn thông ngày càng được nâng cao về số lượng và chất lượng

[bg_collapse view=”button-orange” color=”#4a4949″ expand_text=”Xem thêm” collapse_text=”Hiển thị bớt” ]

Cáp mạng là 1 phần không thể thiếu trong số đó.

Nhắc đến hệ thống mạng Lan, Mạng văn phòng chúng ta không thể không nhắc đến thiết bị quan trọng nhất đó là dây cáp mạng. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại dây cáp mạng đặc biệt được đa số người tin dùng phổ biến nhiều nhất vẫn là dây cáp mạng CAT5E. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu dây cáp mạng CAT5E là nhưng cấu tạo và đặc điểm như nào?

Cấu tạo của dây cáp mạng cat5e chính hãng

Dây cáp mạng cat5e có tên tiếng anh là Cable Category 5 enhanced

Cáp xoắn đôi có đường kính kích thước lõi đồng đạt tiêu chuẩn là 24AWG ( 0,51mm ). Nhưng trên thực tế thị trường hiện nay thì có rất nhiều các loại dây cáp mạng cat5e có đường kính lõi đồng nhỏ hơn dao động từ 0,4-0,5mm . Tuy nhiên không phải kích thước của dây cáp mạng nhỏ đi mà chất lượng bị giảm mà chất lượng của dây cáp mạng vẫn đảm bảo tốt nhu cầu của người dùng. Dây cáp mạng vẫn đáp ứng được tốc độ đường truyền là 1000Mbps. Cat5e là loại cáp cao cấp hơn loại cat5 về tất cả các tiêu chuẩn của tốc độ đường truyền tải dữ liệu.

Cáp mạng cat5e thì chất lượng của nó tốt hơn rất nhiều so với cat5 và ít bị nhiễu sóng chéo hơn rất nhiều so với cat5. Tốc độ truyền tải của nó rất ổn định đáp ứng tốt đường truyền tín hiệu Gigabit Ethernet. Chính vì vậy mà ngày nay nó đã thay thế hoàn toàn dây cat5 trong tất acr các công trình hệ thống mạng .

Hiện nay trên thi trường có nhưng loại dây cáp mạng cat5e nào ?

Hiện nay trên thị trường đa phần người dùng vẫn sử dụng phổ biến nhất vẫn là 2 loại chính đó là : Cáp mạng cat5e UTP và cáp mạng cat5e chống nhiễu.

1 Cáp mạng cat5e UTP
Loại dây cáp mạng này là loại dây được sử dụng phổ biến nhất trong các hệ thống mạng LAN trên thị trường hiện nay. Đối với cấu trúc của loại dây cáp mạng UTP này thì bao gồm vỏ bọc bằng nhựa, thường là chuẩn nhựa PVC hoặc loại cáp cao cấp hơn nữa thì có lớp vỏ bọc LSZH (chống cháy).

Bên trong vỏ cáp này là 4 cặp dây xoắn đôi phân tách và được phân biệt bằng từng màu khác nhau. Ngoài ra cáp mạng này còn có thêm sợi dây dù để chịu lực căng của dây khi tác động ngoại lực bên ngoài của mội trường.

2 Cáp mạng Cat5e chống nhiễu
Đây là loại dây cáp mạng thường ít được sử dụng bởi giá thành nó khá cao so với cáp mạng Cat5e UTP. Đối với loại dây cáp mạng này thường được sử dụng ở môi trường bở lớp điện từ. Giống như cấu tạo của Cat5e UTP thì nó có thêm một thành nữa đó là lớp kẽm hoặc lưới chống nhiễu, giúp cho nó chống ảnh hưởng tối đa nhiễu điện từ.

Cáp mạng cat5e chống nhiễu trên thị trường có hiện nay có rất nhiều loại như FTTP, SFTP, FFTP, SSTP.

Chọn loại cáp mạng cat5e nào hợp lý

Đối với mỗi yêu cầu của từng loại hệ thống mạng khác nhau mà ta phải chọn loại cáp mạng cho thật phù hợp. Đối với các hệ thống nhỏ như văn phòng hoặc nhà ở với yêu cầu tốc độ đường truyền không cao thì ta nên sử sụng loại cáp mạng cat5e UTP. Sử dụng loại cáp cũng đảm bảo được chất lượng và vừa tiết kiệm được chi phí bỏ ra.

Đối với mạng hệ thống công nghiệp;ngân hàng;ta nên lựa chọn loại cáp mạng chuẩn 8 lõi đồng nguyên chất. Để đảm chất lượng đường truyền ổn định truyền tải dữ liệu tốt nhất với tốc độ truyền là 1 Gbps.

Đối với các khu nhà xưởng;khu chế xuất;các nhà máy công nghệ sử dụng trong môi trường điện trường. Tùy vào mức độ ta nên lựa chọn loại cáp mạng chống nhiễu phù hợp. Đối với loại cáp này ta nên lựa chọn hợp lý nhằm đảm bảo chất lượng;độ suy hao cũng như tri phí tối đa nhất.

Các loại hãng cáp mạng 5e chính hãng trên thị trường hiện nay:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại hãng cáp mạng Cat5e của nhiều các thương hiệu khác nhau. Một số loại thương hiệu nổi tiếng đã có chỗ đứng trên thị trường và giá thành rất hợp lý và phải chăng.

Một số hãng cáp 5e nổi tiếng:
Cáp mạng Cat5e AMP (xuất xứ ở Mỹ)
Cáp mạng Vinacap (Việt Nam)
Cáp mạng LS ( Hàn Quốc )
Cáp mạng Alantek ( Mỹ)
Golden link(Nhật Bản).

Cáp mạng Cat5e chính hãng giá rẻ cho dự án ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại dây cáp mạng với nhiều hãng khác nhau. Để lựa chọn cho mình 1 dòng cáp mạng ưng ý và hợp túi tiền là điều không phải dễ. Chính vì vậy khách hàng hãy đến với Viễn Thông Thành Công. Chúng tôi cam kết kết Phân Phối những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất đối với khách hàng.

Viễn Thông Thành Công luôn đem đế cho khách hàng những sản phẩm dây cáp mạng tốt nhất đến với người tiêu dùng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên nghiệp, am hiểu kĩ thuật lâu năm trong nghề. Luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng nhưng sản phẩm chất lượng phù hợp nhất.
Với khách hàng dự án. Chúng tôi có thể trực tiếp tới công trình khảo sát mặt bằng và đưa ra giải pháp. Lựa chọn những dòng sản phẩm hợp lý nhất

Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm cáp mạng CAT 6,6e Chính hãng vui lòng tham khảo tại đây

Viễn Thông Thành Công luôn là lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.

[/bg_collapse]

Hiển thị kết quả duy nhất

0982.315.512