Chung cư OCT1-ĐN2-X1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Converter Quang

Viễn Thông Thành Công chuyên phân phối chính hãng các dòng Converter – Bộ chuyển đổi quang điện chính hãng của Ho-Link, GnetCom, BTON, OPTONE, 3ONEdata….. với đầy đủ giấy tờ, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Converter quang – Bộ chuyển đổi quang điện là gì?

Converter quang hay còn có nhưng cái tên khác như Bộ chuyển đổi quang điện, Converter quang điện, Fiber Media Converter….. là thiết bị được sử dụng để chuyển tín hiệu dạng điện truyền bằng cáp đồng sang dạng quang được truyền bằng cáp quang và ngược lại.

Converter quang - Bộ chuyển đổi quang điện
Bộ chuyển đổi quang điện

Bộ chuyển đổi quang điện gồm 2 loại là loại 1 sợi và 2 sợi với tốc độ có thể là 10/100Mbps hay 10/100/1000Mbps cho phép mở rộng các hệ thống mạng từ 20km đến 120km tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Converter Quang-Điện được sử dụng trong các hệ thống Lan-Quang, mở rộng hệ thống mạng với hệ thống cáp đồng có sẵn, hệ thống Camera hay mở rộng kết nối giữa phòng điều khiển tới các nhà xưởng…..

Thiết bị chuyển đổi quang điện được thiết kế theo hình hộp chữ nhật nhỏ gọn rất thuận tiện có thể đặt ở bất kì vị trí nào mà không bị chiếm nhiều diện tích. Chất liệu, phụ tùng sử dụng cho các bộ chuyển đổi quang điện đểu sử dụng vật liệu cao cấp cho chất lượng tín hiệu đạt hiệu suất cao cùng độ ổn định tuyệt đối. Sản phẩm có tuổi thọ lớn nhất là khi sử dụng ở trong nhà hay bắt vào tủ rack.

>> Xem thêm : Bộ chuyển đổi quang điện

Mua bộ chuyển đổi quang điện ở đâu tại Hà Nội?

Viễn Thông Thành Công là đơn vị chuyên nhập khẩu và các dòng Converter quang điện của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như BTON, GnetCom, OPTONE, HoLink….. 

Chúng tôi luôn có sẵn trong kho số lượng lớn các sản phẩm Converter quang với đầy đủ các phân khúc đáp ứng được ngay lập tức yêu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ với Viễn Thông Thành Công để nhận được thông tin chi tiết về giá cũng như tình trạng hàng.

Showing 1–16 of 44 results

0982.315.512