Chung cư OCT1-ĐN2-X1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Top 5 thương hiệu cáp quang đang làm mưa, làm gió trên thị trường 2021

Top 5 thương hiệu cáp quang – Vinacap, Postef, M3, LS, Sacom,… đang là các thương hiệu nổi trội rất được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng; được phân phối tại Viễn Thông Thành Công

Ngày nay trên thị trường xuất hiên rất nhiều nhưng hãng sản xuất thiết bị viễn thông chuyên nghiệp và uy tín. Đặc biệt chúng ta đang nhắc đến chính là nhưng hãng sản xuất cáp quang phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhưng hãng sản xuất chính là nhưng hãng Vinacap, Postef, Sacom, Alantek, LS, M3, Viettel,… Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua về một số thương hiệu.

Top 5 thương hiệu cáp quang đang làm mưa, làm gió trên thị trường 2021

Hãng sản xuất Vinacap

Là một Công ty công nghệ Viễn thông Điện tử Vinacap tiền thân là một công ty liên doanh cáp Vinadaesung. Công ty được thành lập vào 1992 được liên doanh từ một hãng hợp tác công ty daesung Hàn Quốc. Là một doanh nghiệp đầu tiên sản xuất cáp đầu tiên tại Việt Nam. Công ty tập chung đang pháp triển đa dạng hóa các loại sản phẩm thiết bị viễn thông đa dạng chủng loại và đặc biệt rất nhiều dòng cáp quang từ 1fo,2fo,…,4fo.

Với nhiều nhưng huân chương và thành tích được đảng và nhà nước trao tặng càng làm cho Vinacap; phát triển mạnh mẽ hơn nữa để đưa ra ngoài thị trường nhiều nhưng mặt hàng về thiết viễn thông nói chung cũng như cáp quang nói riêng.

 Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì Vinacap; có một đội ngu nhân viên chất lượng, kinh nghiệm, sáng tạo và trình độ để nhiều khách hàng biể đến. Vinacap là một trong nhưng hàng cáp được nhiều người tin dùng và phổ biến  nhất.

Hãng sản xuất Postef.

Là một nhà máy thiết bị Bưu Điện sau nhưng năm 1954; mới trở thành một công ty cổ phần Thiết bị Bưu điện như ngày hôm nay. Công ty hoạt động chính trong nhưng lĩnh vực kinh doanh, sản xuất; xuất nhập khẩu và cung cấp các thiết bị chuyên ngành bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin.

Một trong nhưng công ty sản xuất hàng đầu về các loại cáp quang chuyên nghiệp; uy tín với rất nhiều các chi nhánh trên cả nước. Với rất nhiêu cáp quang từ cáp bọc chặt đến cáp treo và cáp luồn cống đa dạng chủng loại. Rất được khách hàng ưu chuộng và biết đến.

Hãng sản xuất Sacom

Công ty cổ phần Dây và Cáp Sacom được coi là một trong nhưng nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với lĩnh vực hoạt động chuyên sản xuất và kinh doanh các loại dây điện từ; cáp viễn thông, dây đồng, và một số loại dây thuê bao,…

Với rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động; trong nghề với nền tảng quy mô sản xuất lớn của đội ngũ nhân viên ngày càng đứa Sacom khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

Với rất nhiều các sản phẩm được các tập đoàn; cũng như các công ty hàng đầu biết đến và tin dùng. Đặc biệt là cáp quang được rất nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Từ nhưng loại cáp quang 1fo bọc chặt đến nhưng loại các quang 96fo treo rất nhiều loại cáp được sản xuất để phục vụ nhu cầu cho khách hàng.

Hãng sản xuất M3

Công ty TNHH MTV Thông tin M3, trước đây có tiền thân là một nhà máy thông tin M3; được thành lập vào ngày 19/12/1971. Với nhưng lĩnh vực sản xuất hàng đầu về cáp quang; thiết bị mạng viễn thông và nhiều nhưng chuỗi lĩnh vực các ngành cơ khí chính xác toàn cầu.

Với một tinh thần trách nhiệm cao đối với khách hàng M3; đã đưa ra trên thị trường rất nhiều các  loại mặt hàng đáp ứng nhu cầu của khách. Đặc biệt phải nhắc đến; đó là các loại cáp quang đang có mặt trên thị trường hiện nay được rất nhiều người biết đến. Từ nhưng loại cáp quang nhỏ nhất; đến nhưng loại cáp quang lớn đều rất đa dạng chủng loại được nhiều người biết đến. 

M3 luôn đặt cao tinh thần cũng như đáp ứng nhưng nhu cầu cần thiết nhất của khách hàng để ngày càng phát triển trên thị trường hơn nữa.

Hãng sản xuất LS

LS Cable & System là công ty của hàn quốc được đặt tại Việt Nam đứng đầu trong hệ thống sản xuất cáp điện ở Việt Nam mà là cả thị trường ở Đông Nam Á

Được bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2015 đến tại thi trường Việt Nam với mong muốn vươn tầm thế giới với nhiều mục tiêu tươi sáng và phong phú. LS được cho là sự kết hợp của mục tiêu “ một đường dây kết nối cả thế giới “.

Với nhiều mục tiêu đạt ra LS đã đem lại cho người tiêu dùng nhiều; nhưng loại sản phẩm cáp đa dạng chủng loại. Trong đó có các loại cáp quang và cáp mạng để người tiêu dùng có thể lựa chọn với nhưng sản phẩm phù hợp nhất. Như nhưng loại cáp mạng cat5, cat5e, cat6 và các loại cáp quang từ cáp quang treo đến cáp quang luồn cống.

LS Cable & System luôn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và tin dùng trên thị trường hiện nay.

 

Top 5 thương hiệu cáp quang được phân phối tại Viễn Thông Thành Công

Với rất nhiều các nhu cầu của khách hàng mua cáp quang ngày nay thì cũng có rất nhiều nhưng nhà phân phối lớn nhỏ mọc lên để đáp ứng hết được nhu cầu của khách hàng. Các nhà phân phối mở ra để tạo điều kiện thuận loại cho khách hàng mua hàng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Ở các nhà máy sản xuất họ sẽ không cung cấp cho khách hàng nhưng cuộn cáp quang nhỏ lẻ mà họ sẽ phân phối luôn cả bin cho các nhà phân phối nhỏ lẻ. Chính vì vậy mà khách hàng khi mua cáp quang gặp khá nhiều nhưng khó khăn.

Đến với Viễn Thông Thành Công quý khách hàng không cần phải lo lắng quá nhiều về nhưng khó khăn đó. Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối trên thị trường các loại cáp quang chính hãng nhỏ lẻ và cả bin đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Nhiều khách hàng sẽ lo lắng rằng cáp lẻ có cáp có chính hãng không? Cáp có đầy đủ các loại giấy tờ không? Có nhiều loại cáp không? 

Quý khách cứ yên tâm một điều đến với Viễn Thông Thành Công chúng tôi cam kết hàng chính hãng đảm bảo giấy tờ chứng nhận CO,CQ xuất xưởng. Chúng tôi với rất nhiều các loại cáp quang từ cáp quang 1fo bọc chặt đến cáp quang 96fo ống lỏng. Từ cáp quang treo đến cáp quang luồn cống. Qúy khách tha hồ có thể lựa chọn và tin dùng.

Viễn Thông Thành Công luôn là nhà phân phối cáp quang hàng đầu mà khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hootline hoặc Email
Email : Inbox.thanhcong@gmail.com
Liên Hệ Fanpage của chúng tôi tại đây

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0888.550.111