Chung cư OCT1-ĐN2-X1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

OLT-ONU-ONT

OLT-ONU-ONT là thiết bị quan trọng trong hệ thống quang thụ động GPON.

Hệ thống mạng quang thụ động GPON

GPON là viết tắt của Gigabit Passive Optical Networks. GPON được xác định bởi loạt khuyến nghị ITU-T G.984.1 đến G.984.6. GPON có thể vận chuyển không chỉ Ethernet, mà còn cả lưu lượng ATM và TDM (PSTN, ISDN, E1 và E3).

OLT-ONU-ONT
OLT-ONU-ONT

[bg_collapse view=”button-orange” color=”#4a4949″ expand_text=”Xem thêm” collapse_text=”Hiển thị bớt” ]

Mạng GPON bao gồm chủ yếu hai thiết bị truyền động đang hoạt động, cụ thể là – Ngắt dòng quang (OLT) và Thiết bị mạng quang (ONU) hoặc Ngắt kết nối mạng quang (ONT). GPON hỗ trợ dịch vụ triple-play, băng thông cao, tầm với (tối đa 20km), v.v.

Một sợi quang từ OLT chạy tới Bộ tách quang thụ động (các phương tiện thụ động, nó không yêu cầu bất kỳ nguồn điện nào hoạt động) nằm gần vị trí của người dùng.

Bộ tách quang chỉ phân chia công suất quang thành N đường dẫn riêng biệt cho người dùng. Các đường dẫn quang có thể thay đổi từ 2 đến 128. Từ bộ tách quang, một sợi quang đơn mode (SM) chạy tới từng người dùng.

Điều này được thể hiện trong hình 2. GPON sử dụng hai cơ chế ghép kênh –  a)  theo hướng hạ lưu (tức là từ OLT đến người dùng), các gói dữ liệu được truyền theo cách phát sóng, nhưng mã hóa (AES) được sử dụng để ngăn chặn nghe lén,  b)  ở thượng nguồn hướng (tức là từ người dùng đến OLT), các gói dữ liệu được truyền theo cách thức TDMA.

Một số dòng OLT thông dụng

Mangvienthong hiện là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng OLT-ONU-ONT của ZTE tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chính hãng, đầy đủ giấy tờ cùng mức giá rẻ nhất thị trường.

[/bg_collapse]

Hiển thị kết quả duy nhất

0982.315.512