Chung cư OCT1-ĐN2-X1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Bút soi quang là gì? Những thông tin chi tiết về bút soi quang

Bút soi quang – Chuyên dùng cho các công tác đo kiểm; kiểm tra sự cố cáp quang, nhanh chóng. Thiết kế nhọ gọn, dễ dàng vận chuyển, mang theo bên người.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đã liên đến Viễn Thông Thành Công để tìm hiểu nhiều nhưng sản phẩm cũng như nhưng giải đáp nhu cầu của khách hàng. Thông thường  khách hàng muốn tìm hiểu về nhiều các mặt hàng như cáp quang; máy hàn cáp quang; dao cắt sợi quang; và các giải pháp thi công hàn nối cáp quang; rất nhiều khách hàng quan tâm.

Trong đó đa phần khách hàng thường quan tâm; và có nhưng câu hỏi liên quan đến sản phẩm bút soi quang. Hiện nay bút soi quang đang được sử dụng rất thông dụng trong các lĩnh vực thiết bị viễn thông dùng cho các công trình liên quan đến cáp quang. Chính vì vậy; mà trên thị trường hiện xuất hiện rất nhiều các loại bút soi quang với từng loại có công dụng cũng như khoảng cách khác nhau.

Chính vì vậy mà bút test sợi quang ngày càng sử dụng rộng rãi cho cả các kỹ thuật viễn chuyên nghiệp đến cả các thực tập sinh dùng cho thực hành.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết cũng như công dụng cụ thể của bút soi quang.

Bút soi test quang là gì? Những thông tin chi tiết về bút test soi quang

Bút soi test quang là một trong những dụng cụ thi công cáp quang có cấu tạo giống như một chiếc bút nhỏ gọn dễ dang sử dụng cũng như di chuyển. Với khả năng phát ra các trùm tia sáng laser có 2 chế độ thông dụng đó là nhấp nháy và chiều laser thông thường. Thiết bị này được dùng để test độ thông quang của một sợi quang và kết với máy đo OTDR để xác định điểm đứt của sợi quang.

Trong một số trường hợp máy đo quang không thể xác định được điểm đứt chính xác chúng ta bắt buộc phải dùng đến thiết bị bút soi quang.

Với tính năng rất hưu ích và thêm vào đó là chi phí của một chiếc bút soi quang tương đối là rẻ nên thiết bị rất được sử dụng thông dụng. Được sử dụng phổ biến và thông thường nhất trong quá trình thi công hàn nối và đo test kiểm tra chất lượng đường truyền của một sợi quang.

Tại sao phải sự dụng bút soi test quang?

Bút soi test quang là dụng cụ mà một kỹ thuật viên luôn luôn phải dùng đến trong lĩnh vực thi cáp quang viễn thông; dùng để phát hiện và đo thông hoạt động của sợi quang. Trên thực tế các sản phẩm được đưa ra ngoài thị trường; đều là các sản phẩm đạt chất lượng. Nhưng vẫn còn tồn tại một số sản phẩm chất lượng; chưa do ảnh hưởng bởi một số tác nhân bên ngoài môi trường.

Chính vì vậy mà bút doi quang là một thiết bị không thế thiếu đối với mỗi kỹ thuật viên khi thi công lắp đặt cáp quang.

Các loại bút soi quang thông dụng

1, Bút test quang 5km

Đối với loại bút soi quang này thì được sử dụng với công suất đầu ra tương ứng 1mw; với bước sóng là 650nm và khoản cách soi là từ 3 đến 5km. Nguồn cung cấp chính cho loại thiết bị này là pin 2A, tia laser LD. Ưu điểm của sản phẩm này là kích thước nhỏ gọn dễ dàng thuận tiện di chuyển và làm việc trong môi trường nhiệt độ là 10-60 độ C.

2, bút test quang 10km

Bút test sợi quang 10km thường được sử dụng trong bước sóng là 650nm; với công suất của thiết bị là 10mw. Khoảng các soi kiểm tra lên đến 20km. Cũng giống như bút soi 5km sử dụng trùm tia laser ld và pin 2A. Với thời gian sử dụng lên tới 50 tiếng.

Mua sản phẩm bút test quang giá rẻ tại Viễn Thông Thành Công

Qúy khách hàng có nhu cầu mua bút test quang hay có nhưng câu hỏi thác mắc lcần hỗ trợ tư vấn hãy đến luôn với chúng tôi. Viễn Thông Thành Công chuyên cung cấp các loại bút soi test quang chính hãng giá cả phải chăng nhất đối với túi tiền. 

Chúng tôi cam kết với mọi khách hàng sản phẩm hàng đảm bảo chất lượng uy tín mang đến sự hài lòng nhất đối với khách hàng.

Viễn Thông Thành Công chuyên cung cấp các loại mắt hàng thiết bị cáp quang chính hãng giá rẻ. Qúy khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ luôn với chúng tôi.

Viễn Thông Thành Công lựa chọn đáng tín cậy của mỗi khách hàng

Viễn Thông Thành Công rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
Viễn Thông Thành Công – Giải Pháp Mạng Viễn Thông
Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hootline hoặc Email
Email : Inbox.thanhcong@gmail.com
Liên Hệ Fanpage của chúng tôi tại đây

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.550.111