Chung cư OCT1-ĐN2-X1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Dây nhẩy quang Singlemode là gì? Ứng dụng dây nhảy quang Singlmode

Dây nhẩy quang Singlemode là gì? Sử dụng trong hệ thống mạng CCTV; Fiber Optic Telecommunication và Fiber Optic Access Network, mạng nội bộ LAN, Metro, FTTH, FTTx,…

Dây nhảy quang là sản phẩm rất quan trọng trong ngành viễn thông hiện nay; nó như là mắt xích quan trọng là cầu nối để kết nối nhưng thiết bị lại với nhau. Tuy nhiên hiện tại; người sử dụng mới chỉ tiếp cận với khái niệm dây nhảy quang nói chung và dây nhảy có 2 loại chính là single mode và multimode mà chưa có sự phân biệt cụ thể nào. Hôm nay Viễn Thông Thành Công sẽ chia sẻ một số kiến thức về dây nhảy quang single mode để Quý vị có cái nhìn tổng quan nhất về phụ kiện này.

Dây nhẩy quang Singlemode là gì?

Dây nhảy quang Single mode là một loại dây sợi quang được sử dụng làm đầu nối liên kết giữa các thiết bị quang, các hộp phối quang ODF hoặc các truyền dẫn quang với nhau. Đặc trưng màu dây của dây nhảy quang là màu vàng tranh với 2 loại chính là Simplex ( Dây Đơn) và Duplex( Dây Đôi).

Dây nhảy quang là loại phụ kiện nhỏ gọn đáp ứng tốt với yêu cầu kỹ thuật theo tiêu chuẩn: IEC, Bellcore, GR-326, JSC, Telcordia TM và cả tiêu chuẩn chống cháy  UL94V-O.

===> Xem thêm

Sự khác biệt giữa dây nhảy quang và dây hàn quang

Dây nhảy quang- Lựa chọn thế nào là tốt

Dây nhảy quang là gì? Cấu tạo và ứng dụng của chúng

Ứng của dây nhảy quang Singlemode là gì?

ứng dụng của dây nhảy quang

Dây nhảy quang mang đến cho người dùng sự linh hoạt thuật tiện cho sử dụng hệ thống mạng quang;sở dĩ đánh giá như vạy là sự kết nối từ hộp phối quang ODF đến bộ chuyển đôi quang điện hoặc là kết nối giữa 2 hộp phối quang ODF với nhau có thể thấy được quá trình tốc độ truyền tải dữ liệu trực tiếp nhanh chóng và gọn nhẹ hơn rất nhiều lần.

Không nhưng có nhưng lợi ích trên; mà dây nhảy quang còn mang lại cho người dùng tiết kiệm được nhiều khoản chi phí trong quá trình sư dụng truyền tải hình ảnh; video,…sắc nét ,nhanh chóng.

Các thiết bị và phụ kiện thường dùng dây nhảy quang để kết nối bao gồm:

+ Kết nối hộp phối quang ODF với thiết bị chuyển đổi quang điện.

+ Kết nối với các thiết bị truyền dẫn đặc biệt nhất là module quang.

+ kết nối giữa các hộp phối quang odf lại  với nhau.

Dây nhảy quang được ứng dụng rộng rãi trong : hệ thống mạng CCTV qua cáp quang; truyền hình cáp,hệ thống thông tin quang; mạng nội bộ LAN có sử dụng cáp quang,mạng truy cập FTTH,FTTx,..

===> Các loại hộp phối quang Odf hiện nay

Cấu tạo của dây nhảy Singlemode như nào?

dây nhảy quang việt nam hàng chất lượng

Ống nối ( Ferrule) cấu trúc dạng trụ rỗng được làm bằng vật liệu sứ; kim loại hoặc chất lượng cao để giữ chặt sợi quang ,để sợi quang không bị lệch hoặc sê dịch.

Thân đầu nối ( connector Body): Được làm từ chất liệu nhựa hoặc kim loại để chứa ống nối cố định với lớp Jacket bên ngoài và lớp chịu lực.

Khớp nối ( Coupling Mechanism) : Đây là một phần thân đầu nối để cố định đầu nối khi thực hiện kết nối.

Đầu nối : đầu nối này gồm nhiều các thành phần kết hợp lại với nhau hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu kết nối chúng ta thường gặp SC/UPC; SC/APC, LC/UPC,…

===> Dây nhảy quang singlemode

Viễn Thông Thành Công chuyên cung cấp tất cả các dòng dây nhảy quang

Công Ty CP Xây Dựng Công Nghệ Thành Công chuyên cũng cấp các sản phẩm dây nhảy quang; phụ kiên quang chuyên nghiệp uy tín chất lượng. Đến với Viễn Thông Thành Công quý khách không cân phải lo lắng lựa chọn sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng nhưng sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Sử dụng dây nhảy quang là sự lựa chọn của mỗi khách hàng kể cả trong tương lai hay hiện tại. Bởi sử dụng dây nhảy quang với thiết bị converter quang là xu thế tất yếu và hoàn hảo trong ngành công nghệ viễn thông của toàn nhân loại.

Viễn Thông Thành Công luôn cam kết với mọi khách hàng sản phẩm chính hãng; chất lượng cũng như giấy tờ đầy đủ. Qúy khách hãy liên hệ luôn với bên tôi để có mua được dây nhảy quang giá rẻ hấp dẫn chất lượng đảm bảo.

Xem thêm:

Các loại phụ kiện quang trên thị trường
Các dòng converter bán chạy trên thị trường

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.550.111