Chung cư OCT1-ĐN2-X1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Dây nhảy quang LS – Đặc điểm nổi trội của dây nhảy quang LS

Dây nhảy quang LS – Hàng chính hãng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, hàng dự án bao test chất lượng; giấy tờ CO,CQ đầy đủ được phân phối tại Viễn Thông Thành Công.

Sơ lược qua về thị trường dây nhảy quang

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển đi lên; nhu cầu sử dụng mạng dữ liệu của người dùng ngày càng tăng cao. Chính vì thế để đáp ứng được nhu cầu người dùng; người ta đang dần thay thế hệ thống mạng cáp đồng thành hệ thống mạng cáp quang. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn; tốc độ, đường truyền dữ liệu ổn định; bảo mật đường truyền dữ liệu cao. Trong đó không thể; không nhắc đến nhưng phụ kiện quang đi kèm để tạo nên một hệ thống cáp quang hoàn chỉnh. Đặc biệt chúng ta đang nhắc đến dòng sản phẩm dây nhảy quang nó đứng một vị trí quang trọng kết nối các thiết bị lại với nhau.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của người dùng; rất nhiều nhưng nhà phân phối hiện nay đã cung cấp nhưng dòng sản phẩm dây nhảy quang kém chất lượng; nhằm mục đích muốn đem lại lợi nhuận cho bản thân cũng như tiết kiệm chi phí. Nhưng hành động xấu này đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến mục đích như cầu của người dùng; ảnh hưởng nhưng hệ thống thông tin đường truyền dữ liệu mất cần bằng không ổn định; hay cũng như kiến người dùng tốn kém mất tiền và mất thời gian.

Để không làm nhưng tình trạng trên xảy ra; Viễn Thông Thành Công xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng nổi tiếng trên thị trường đó là dây nhảy quang LS.

Giới thiệu sơ lược về dây nhảy quang LS

Dây nhảy quang ls

Đối với nhưng người đã từng biết đến hệ thống cáp đồng thì các loại CAT5 VÀ CAT6 dòng sản phẩm chính hãng LS thì không còn gì xa lạ cả. Thương hiệu sản phẩm LS là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc; các dòng sản phẩm của LS được sản xuất trên hệ thống dây truyền hiện đại nhất. Bên cạnh nhà máy của Hàn Quốc thì trên thị trường hiện nay cũng đã có một nhà máy LS được ủy quyền và xây dựng tại Việt Nam.

Chính vì có nhà máy LS trong nước đã giúp phần nào cải thiện được giá thành để cạnh tranh với các dòng sản phẩm cao cấp khác. Dây nhảy quang LS (multimode và single-mode) hiện đang được được ứng dụng rộng rãi trong CATV; Fiber Optic Access Network; LAN; Fiber Optic Telecommunication System;  Fiber 0ptic Data Transmission; Active Device Termination, FTTx, FTTH vv… và chiếm được thiện cảm trong người tiêu dùng cũng như giới kỹ thuật trên thị trường Việt Nam.

Các đặc điểm của dây nhảy quang chính hãng LS

Các dòng sản phẩm dây nhảy quang LS đều được sản xuất với lớp vỏ bảo vệ nhựa PVC chắc chắn; chất lượng cao có khả năng kéo dãn trọng tải lên tới 100N, thời gian kiểm tra ít nhất 5 tiếng và kết quả suy hao < 0,5dB. Bên cạnh đó; các sản phẩm dây nhảy LS đều có độ suy hao chèn < 0,2 dB (đạt chuẩn theo yêu cầu quốc tế < 0,3 dB).

Đầu dây nhảy LS được làm đúng tiêu chuẩn; bền đẹp, cho số lần kết nối lên tới 1000 lần. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể tùy chỉnh lựa chọn kích thước của dây sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như hạ tầng cơ sở mạng của mình.

Tất cả các dòng sản phẩm của LS đều có nhãn dán bao bì và thông số kỹ thuật trên sản phẩm để quý khách có thể mua hàng đúng với nhu cầu của mình.

Các vấn đề về dây nhảy quang LS sẽ được giải quyết tại Viễn Thông Thành Công

Công Ty CP Xây Dựng Công Nghệ Thành Công chuyên cũng cấp các sản phẩm dây nhảy quang; phụ kiên quang chuyên nghiệp uy tín chất lượng. Đến với Viễn Thông Thành Công quý khách không cân phải lo lắng lựa chọn sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng nhưng sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Sử dụng dây nhảy quang là sự lựa chọn của mỗi khách hàng kể cả trong tương lai hay hiện tại. Bởi sử dụng dây nhảy quang với thiết bị converter quang là xu thế tất yếu và hoàn hảo trong ngành công nghệ viễn thông của toàn nhân loại.

Viễn Thông Thành Công luôn cam kết với mọi khách hàng sản phẩm chính hãng; chất lượng cũng như giấy tờ đầy đủ. Qúy khách hãy liên hệ luôn với bên tôi để có mua được dây nhảy quang giá rẻ hấp dẫn chất lượng đảm bảo.

Xem thêm:

Các loại phụ kiện quang trên thị trường
Các dòng converter bán chạy trên thị trường

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.550.111