Chung cư OCT1-ĐN2-X1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Tìm hiểu Swith Allied Telesis – Thương Hiệu Nhật Bản

Allied Telesis – Nhà cung cấp giải pháp mạng IP hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản

Đã từ lâu trong tâm trí người Việt Nam cũng như trên thế giới, hàng Nhật Bản, công nghệ Nhật Bản luôn là sự đảm bảo cho chất lượng hàng đầu, công nghệ hiện đại, tiết kiệm năng lượng, và thân thiện với môi trường.

Allied Telesis là tập đoàn Nhật Bản, chuyên cung cấp các giải pháp mạng và viễn thông trên nền IP từ card mạng cho đến media converter, router, switch, wireless và có khả năng cung cấp giải pháp tòan diện cho cơ sở hạ tầng kết nối từ router, switch đến media converter, card NIC, wireless, NMS (network management system). Ngoài ra Allied Telesis còn hợp tác với nhiều nhà sản xuất khác để cung cấp các giải pháp cao cấp hơn như Extricom (Ixrael) chuyển cung cấp giải pháp Wireless quản lý tập trung; Root (Nhật Bản); Panasonic (Surveilance), v.v.

Allied Telesis cung cấp các giải pháp hạ tầng mạng hoàn chỉnh từ các switch từ unmanaged switch cho đến Web Managed ( WebSmart), Layer2, Layer3, Advanced Layer 3 với khả năng chuyển mạch lên đến 780Gbps. Các sản phẩm của Allied Telesis luôn là các sản phẩm chất lượng cao, đạt hiệu suất làm việc tối ưu, và đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn về truyền tải âm thanh, hình ảnh và dữ liệu qua hệ thống mạng với tốc độ và bảo mật cao nhất, mà không làm bạn vượt quá ngân sách chi tiêu cho hệ thống mạng.

Các sản phẩm của Allied Telesis được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, tính năng hữu ích và tiện lợi cho người dùng cả về phần cứng lẫn phần mềm điều khiển và quản lý. Tại Việt Nam, hạ tầng quản trị mạng sử dụng thiết bị của Allied Telesis đã xuất hiện khá nhiều ở các dự án của Nhà nước (tại Hà Nội), một số công ty lớn cũng thay thế hoàn toàn bằng thiết bị của Allied Telesis như Canon.

Allied Telesis có đủ các sản phẩm và giải pháp mạng cho doanh nghiệp, bệnh viện, khách sạn, trường học, hộ gia đình, từ các wireless, switch đơn giản (unmanaged switch) và Websmart Switch đến Switch Layer 2, Layer 3, các router, media converter và cả card mạng chuyên dụng cho các workstation hay server. Thế mạnh của Allied Telesis là tạo ra các dòng sản phẩm hữu ích, có tính năng tối ưu và làm việc hiệu quả xuyên suốt vòng đời của hệ thống mạng, giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận đầu tư

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0888.550.111