093.224.1357

Mua cáp quang giá rẻ tại Hà Nội ở đâu? – chất lượng đảm bảo, uy tín

Mua cáp quang giá rẻ tại Hà Nội ở đâu? Bạn đang đau đầu về vấn đề giá cả, chất lượng lựa chọn tại đâu? Viễn Thông Thành Công rất vui lòng phục vụ quý khách.

Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển nhu cầu người dùng ngày càng tăng cao. Mạng internet phát triển đáp ứng nhu cầu của người dùng. Để đáp ứng được tiêu chí của dùng mạng internet ngày nay người sử dụng cáp quang làm đường truyền dữ liệu. Cáp quang không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta nữa.

Cáp quang hiện hữa hầu như trên mọi các công trình; hộ gia đình đa phần người dân hiện nay đều dùng cáp quang thay thế cho cáp quang là chủ yếu. Cáp quang có đường truyền tốc độ; cũng như dữ liệu tín hiệu được ổn định hơn rất nhiều so với cáp mạng. Rất hiệu quả trong công việc; cũng như giúp con người giải trí sau nhưng mệt nhọc.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến và hiểu sau về đặc điểm của cáp quang; hay là mua cáp quang giá rẻ tại Hà Nội ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cáp quang.

Cáp quang khác với cáp đồng chính vì vậy trước khi tìm hiểu đến địa chỉ mua hàng giá rẻ chất lượng; thì chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua về đặc điểm của cáp quang.

Đặc điểm của các loại cáp quang

Dây cáp quang là một loại cáp viễn thông được làm bằng chất liệu thủy tinh hoặc nhựa; sử dụng phương thức truyền dẫn tín hiệu bằng ánh sáng. Dây cáp quang đóng vai trò truyền dẫn tốc độ tín hiệu ổn định và truyền tải nhanh nhất.

Cáp quang được phân chi ra làm 2 loại chính:

Cáp quang Singlemode ( đơn mode) dùng cho truyền tải dữ liệu ở khoảng cách xa hàng trăm nghìn km mà không cần khuếch đại, phổ biến trong ứng dụng mạng điện thoại, truyền hình cáp.

Với kích thước sợi quang đường kính nhỏ (8 µm hay nhỏ hơn ). Hệ số khúc thay đổi từ lõi ra cladding ít hơn so với sợi quang multi mode. Các đường truyền được truyền đi chỉ một đường truyền duy nhất theo phương hướng song song trục. Cáp quang single thường có các loại cáp quang treo; cáp quang chôn trực tiếp; cáp quang luồn cống và chôn trực tiếp. Mỗi loại sẽ được chia ra từng trường hợp sử dụng thi công trên mặt bằng khác nhau.

Cáp quang Multimode ( đa mode) ứng dụng với đường truyền dữ liệu tốc độ trong khoảng cách ngắn.

Với kích thước sợi quang có đường kính lớn (50µm hoặc 62.5µm ) các tia sáng có thể đi theo nhiều đường khác nhau trong lõi.Các sợi đa mode có đường truyền đồng thời và truyền ra nhiều bước song. Với bước song truyền còn tùy thuộc vào các thông số của sợi cáp. Cáp quang multimode được sử dụng nhiều nhất là loại OM2 và OM3 phân theo các chuẩn indoor và outdoor.

Một số đặc điểm chung của cáp quang

Với thiết kế sợi dây cáp quang có đường kính nhỏ hơn rất nhiều so với cáp đồng rất nhiều. Cũng bởi vậy mà sợi dây cáp quang mỏng hơn so với cáp đồng nên số lượng dây trong cáp quang nhiều hơn.

Chỉ truyền sóng anh sáng không truyền bằng tín hiệu nên cáp quang rất ít bị nhiễu sóng và không bị nghe trộm; Và rất ít khi gặp trường hợp hỏa hoạn bắt cháy rất chậm. Với tính năng truyền tải dữ liệu ổn định và an toàn với tốc độ nhanh chóng.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất đó chính là lõi sợi quang. Lõi sợi quang nhỏ và truyền tín hiệu nhanh và ổn định nhưng đây cũng chính là vấn đề lớn nhất gặp phải. Lõi sợi quang rất nhỏ và mỏng nên rất dễ bị gãy gập rất dễ đứt đường quang. Và khi đã đứt đường tín hiệu quang chúng ta phải sử dụng đến máy hàn quang để nối chúng. Hiện nay trên thị trường công nghệ máy hàn quang thường sử dụng ở các công trình chúng chưa phổ biến như bấm đầu mạng nên rất khó cho người sử dụng.

Địa chỉ mua cáp quang giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Trong thời đại công nghệ phát triển kéo theo hàng nhái hàng kém chất lượng tràn lan góp mặt rất nhiều trên thị trường. Cáp quang cũng vậy cũng có rất nhiều các mặt hàng cáp quang nhái với sản phẩm chính hãng. Chúng góp mặt trên thị trường nhưng cũng đem lại không ít nhưng mặt tích cực và tiêu cực cho các cửa hàng chính hãng. Người tiêu dùng luôn là người khổ nhất khi đi mua hàng.

Hãy đến với Viễn Thông Thành Công với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề cũng cáp các thiết bị vật tư cáp quang. Đến với chúng tôi quý khách còn được trải nghiệm nhưng sản phẩm chính hãng khác; Với các sản phẩm cam kết chất lượng uy tín đảm bảo hàng có giấy tờ chứng nhận xuất xưởng CO,CQ đầy đủ. Hàng dự án bao test chất lượng kiểm định.

Sản phẩm chất lượng kết hợp với chính sách đổi – trả, bảo dưỡng; bảo hành theo hãng dài hạn đem đến cho quý khách hàng sự yên tân trong từng sản phẩm.

Không chỉ như vậy khi đến với Viễn Thông Thành Công quý khách hàng cũng được thấy các quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả; kêt hợp với đội ngủ nhân viên trẻ trung; năng động sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc; mọi nơi. Sự thành công của các dự án lớn; nhỏ trong và ngoài nước chính là điểm tựa để chúng tôi cam kết và tin tưởng rằng sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm; dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Viết một bình luận