Chung cư OCT1-ĐN2-X1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Cáp quang Multimode ADP GYXTW OM2, OM3- Thương hiệu cáp quang mới tại Việt Nam

Cáp quang Multimode ADP GYXTW – Thương hiệu cáp quang mới nhất

ADP là tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm viễn thông hàng đầu tại Trung Quốc. Các sản phẩm chủ chốt của ADP được thị trường quốc tế đánh giá cao có thể nói đến như: Cáp quang Singlemode, Cáp quang Multimode….. Cáp quang Multimode ADP GYXTW hiện đang là mặt hàng HOT nhất thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại. Viễn Thông Thành Công là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Cáp quang Mulimode của ADP tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Cáp quang Multimode ADP GYXTW là gì?

Cáp quang GYXTW multimode là tiêu chuẩn cáp quang mới được sử dụng rộng rãi nhất tại thời điểm hiện tại. Cáp có đường kính lớn với 2 loại chính  50/125micro mét và 62.5/125 micro mét giúp cáp có tốc độ truyền tín hiệu lớn từ 1Gbs đến 10Gbs đáp ứng được những yêu cầu cao về tốc độ và sự ổn định.

Cáp quang Multimode ADP GYXTW
Cáp quang Multimode ADP GYXTWCáp quang Multimode ADP GYXTW

Sợi quang của Cáp quang ADP GYXTW được làm từ thủy tinh cho khả năng khúc xạ tín hiệu với hiệu suất cao nhất. Các sợi quang được đặt trong ống lỏng giúp cho phép dễ dàng di chuyển tránh bị nứt, gãy trong quá trình thi công. Lớp băng thép sẽ bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sợi quang.

Cáp quang GYXTW OM2, OM3 thường được sử dụng tại các phòng Sever, khu vực đòi hỏi hiệu suất cao với khoảng cách ngắn khoảng dưới 550m. Cáp có số lượng sợi từ 2 đến 24 sợi nhưng thị trường Việt Nam thường sử dụng nhiều nhất là loại 4FO và 8FO. Viễn Thông Thành Công hiện đang phân phối cả 2 loại này với số lượng lớn, đầy đủ giấy tờ CO CQ.

Cáp quang Multimode GYXTW ADP

>>> Xem thêm: Cáp quang Multimode GYXTW 4FO

                         Cáp quang ADP GYXTW Multimode 8FO

Đặc tính cơ bản của Cáp quang Multimode GYXTW ADP 4FO, 8FO

 • Độ phân tán và suy hao thấp
 • Thiết kế phù hợp, kiểm soát chính xác độ dài sợi thừa và quy trình mắc sợi riêng biệt làm cho cáp có các tính chất cơ học và môi trường tuyệt vời
 • Cấu trúc áo đôi làm cho cáp có đặc tính chống ẩm và chống nghiền
 • Với đường kính cáp nhỏ, trọng lượng cáp nhẹ, dễ dàng đặt
 • Nhiệt độ hoạt động: -40 ~ +60 ℃
 • Lớp chống thấm cung cấp hiệu suất chống nước mạnh mẽ
 • Băng thép với lớp vỏ ngoài PE và thành viên tăng cường kim loại tăng cường khả năng chống nghiền và kéo của cáp
 • Các ống lỏng nằm ở trung tâm với chiều dài vượt quá tốt và giảm thiểu ảnh hưởng của lòng bên.
 • Dây đôi như thành viên sức mạnh cung cấp hiệu suất căng thẳng tuyệt vời.

  Cáp quang Multimode GYXTW ADP
  Cáp quang Multimode GYXTW ADP

>>> Cáp quang Multimode ADP 

Địa chỉ mua bán Cáp quang Multimode GYXTW chính hãng tại Hà Nội

Có thể thấy từ những đặc tính nổi bật về cấu tạo cũng như hiệu năng thì Cáp quang GYXTW Multimode OM2, OM3 là sự lựa chọn tối ưu cho hệ thống mạng của bạn. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống hạ tầng viễn thông so với các loại cáp quang, cáp đồng khác trên thị trường.

Hiện tại, Viễn Thông Thành Công đang là đơn vị hợp tác trực tiếp với nhà máy ADP bên Trung Quốc. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp chính ngạch các sản phẩm Cáp quang Multimode của ADP 4FO, 8FO GYXTW với số lượng lớn, đầy đủ giấy tờ CO CQ đảm bảo đáp ứng cho những nhu cầu cao của các dự án. Chúng tôi cũng bán lẻ theo mét tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Thành Công là đơn vị chuyên thi công hàn nối cáp quang, Phân phối cáp quang cùng nhiều thiết bị viễn thông khác tại Hà Nội và toàn quốc. Với nhiều năm trong ngành cùng đội ngũ kinh doanh kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất. Đội thi công quang tay nghề cao, hoàn thành được mọi công trình đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư với mức chi phí rẻ nhất.

Cáp quang Multimode GYXTW ADP
Cáp quang Multimode GYXTW ADP

>> Tham khảo thêm : Báo giá dịch vụ hàn quang tại Hà Nội và miền Bắc

Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm Cáp quang Multimode ADP GYXTW hay các thiết bị, vật tư viễn thông vui lòng liên hệ trực tiếp với Viễn Thông Thành Công để được biết thêm các thông tin chi tiết.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0982.315.512