Chung cư OCT1-ĐN2-X1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Hộp phối quang ODF – Địa chỉ mua bán ODF uy tín tại Hà Nội

Hộp phối quang ODF – Địa chỉ mua bán ODF uy tín tại Hà Nội

Ngày nay với sự phát triển của thời đại 4.0 thì việc sử dụng internet của người dùng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy để cung cấp đủ nhu cầu cho người dùng; trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm thiết bị quang phục vụ cho người dùng. Trong đó chúng ta không thể kể đến thiết bị hộp phối quang ODF.

Trong bài viết này, Viễn Thông Thành Công sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin chi tiết về Hộp phối quang ODF, những loại ODF được sử dụng nhiều cùng địa chỉ cung cấp ODF uy tín, chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội.

Địa chỉ mua bán ODF uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ mua bán ODF uy tín tại Hà Nội

Hộp phối quang ODF là gì?

Hộp phối quang (ODF) được viết tắt của Optical Distribution Frame. Hộp phối quang được sử dụng như là nơi để tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp quang, phân phối các kết nối quang đến các thiết bị khác như modem quang hoặc converter quang (Bộ chuyển đổi quang điện).Hộp phối quang có các loại trong nhà và ngoài trời khác nhau với đặc điểm khác biệt.

Cấu tạo cơ bản của Hộp phối quang.

Giá phối quang ODF có cấu tạo bao gồm : Vỏ hộp, khay hàn, Apdapter, dây hàn, ống co nhiệt.

Với vỏ hộp: Tùy vào từng loại ODF có thể có chất liệu vỏ khác nhau.

  • ODF ngoài trời: được làm bằng nhựa hoặc sắt chống rỉ với các nút cao su chống nước, khói bụi.
  • ODF lắp rack: Được làm bằng sắt sơn tĩnh điện chống rỉ, có 2 tai 2 bên để bắt vào tủ Rack kích thước 19″

Các phụ kiện kèm theo như đầu nối quang Adapter SC/LC/ST/FC, dây hàn quang Pigtal, ống co nhiệt, khay hàn thì được lắp tùy thuộc vào loại ODF cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cấu tạo ODF
Cấu tạo ODF

Những loại Hộp phối quang trên thị trường hiện tại

ODF quang mini vỏ nhựa: Đây là loại ODF nhỏ, có vỏ nhựa với dung lượng 2FO hoặc 4FO sử dụng cho các hệ thống mạng nhỏ, nội bộ văn phòng, kéo dài hệ thống mạng… Sản phẩm cũng có đầy đủ các phụ kiện đi kèm.

ODF quang ngoài trời : được sử dụng để bảo vệ các mối hàn quang ngoài trời. Chất liệu vỏ được làm bằng nhựa hoặc sắt chống rỉ. Các lỗ đều được bịt cao su giúp chống nước mưa hay khói bụi. Dung lượng sợi của loại ODF ngoài trời rất đa dạng từ 8FO đến 288FO.Hàn cáp quang tủ ODF 144Fo phối cáp vào tủ

ODF lắp rack : có kích thước chuẩn 19″ với 2 tai được thiết kế để bắt vào tủ rack. ODF có vỏ sắt được sơn tĩnh điện, thông dụng nhất là ODF 24FO, 48FO và 64FO. Thường được sử dụng trong các hệ thống mạng lớn, phòng sever. ODF được lắp trong tủ rack nhìn rất chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Tủ phối quang : Đây là loại ODF có dung lượng lớn như 96FO, 144FO, 288FO…. được thiết kế dạng tủ được đặt trên bệ thường là dùng ngoài trời. Tủ phối quang được sử dụng trong những hệ thống mạng lớn như ở khu công nghiệp, khu đô thị…

Một số loại ODF bán chạy nhất tại Mangvienthong

Địa chỉ mua bán Hộp phối quang uy tín tại Hà Nội

Viễn Thông Thành Công hiện là đơn vị sản xuất và phân phối tất cả các dòng Hộp phối quang ODF từ 2FO đến 288FO đầy đủ phụ kiện chất lượng cao. Chúng tôi cam kết với khách hàng mọi sản phẩm ODF đều đạt chất lượng và tiêu chuẩn Việt Nam cùng mức giá rẻ nhất tại thị trường.

Thành Công là đơn vị chuyên thi công hàn nối cáp quang, Phân phối cáp quang cùng nhiều thiết bị viễn thông khác tại Hà Nội và toàn quốc. Với nhiều năm trong ngành cùng đội ngũ kinh doanh kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất. Đội thi công quang tay nghề cao, hoàn thành được mọi công trình đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư với mức chi phí rẻ nhất.

>> Tham khảo thêm : Báo giá dịch vụ hàn quang tại Hà Nội và miền Bắc

Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm Hộp phối quang ODF hay các thiết bị, vật tư viễn thông vui lòng liên hệ trực tiếp với Viễn Thông Thành Công để được biết thêm các thông tin chi tiết.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0982.315.512