0888.550.111

Dạy lái xe Hà Nam | Trường Nghề Việt Úc Hà Nam

Dạy lái xe Hà Nam | Trường Nghề Việt Úc Hà Nam. Tự Hào là 1 trong 3 Trung tâm đào tạo; dạy học lái xe đứng đầu tỉnh Hà Nam – LH 0977284922 để được tư vấn

Hiểu được tâm lý của những người đang cần bằng lái xe ô tô, đó là phải lựa chọn được trung tâm đào tạo chất lượng để gửi gắm niềm tin, tiền bạc, xa hơn là sự an toàn của bản thân và gia đình. Các trung tâm Dạy lái xe tại Hà Nam không nhiều. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ giáo viên, sân tập chuyên nghiệp. Trung Tâm Dạy Lái Xe Việt Úc hoàn toàn đủ tiêu chuẩn bãi tập, sân thi để cấp bằng sát hạch khu vực Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên

1. Trường Đào Tạo Dạy lái xe Hà Nam Việt Úc

Thông tin về trung tâm

Với địa chỉ tại Tiên Tân, Phủ Lý, Hà Nam. Trường nghề dạy lái xe Việt Úc Là 1 trong 3 trung tâm đào tạo lái xe hà nam được Sở GTVT Hà Nam cấp giấy phép hoạt động. ( Trường cao đẳng nghề Hà Nam, trường đào tạo lái xe công đoàn.)

Dạy lái xe hà nam

Được Sở GTVT Hà Nam phê duyệt đề nghị đào tạo lái xe và cấp chứng chỉ tốt nghiệp các khóa học lái xe B1, B2, C, D, E, F,…

Với địa chỉ tại Tiên Tân, Phủ Lý, Hà Nam.

Trường dạy lái xe Việt Úc là một trong 3 cơ sở đào tạo lái xe được Sở GTVT Hà Nam phê duyệt đề nghị đào tạo lái xe và cấp chứng chỉ tốt nghiệp các khóa học lái xe B1, B2, C, D, E, F,…

Trường Việt Úc có đầy đủ trang thiết bị học tập phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy các khóa học. Các phòng học được phân chia theo chuyên môn từng phòng, trang bị đầy đủ thiết bị học tập phục vụ cho môn học đó.

Trường Việt Úc có sân tập hiện đại, phẳng mịn, có đầy đủ đèn báo hiệu, biển báo hiệu, vạch kẻ đường,…theo đúng quy định của Sở GTVT.

Hệ thống xe tập lái tân tiến, chủng loại xe đa dạng, có máy lạnh, bộ điều khiển hiện đại, số lượng xe đáp ứng tốt nhu cầu học tập của các khóa học.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy lý thuyết và thực hành của Việt Úc không chỉ đáp ứng được các điều kiện đặt ra của Sở GTVT mà còn có bề dày kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Các bạn học viên sẽ được hướng dẫn các mẹo học lý thuyết nhanh nhớ nhất. Nội dung lý thuyết trọng tâm sẽ được giáo viên của Việt Úc khéo léo lồng ghép vào các buổi học thực hành để học viên không chỉ nhớ nhanh mà còn nhớ mãi.

Ngoài ra, trường Việt Úc còn sở hữu trung tâm thi sát hạch lái xe nên khi học viên có nhu cầu thuê xe chíp để thi thử, đánh giá năng lực bản thân thì bất cứ lúc nào đều có thể thi thử ngay tại trường. Đây là một lợi thế của Việt Úc dành cho các học viên của họ. Tỉ lệ đậu bằng lái xe ô tô của trường Việt Úc luôn đạt 99% cũng là nhờ có trung tâm thi sát hạch ngay trong trường.

Trọn gói học lái xe ô tô hà nam năm 2020 hạng B2.

 • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 8.000.000 – 12.500.000 VNĐ
 • Học viên từ đầu : 10.00.000 – 15.000.000 VNĐ

Xem thêm khóa học lái xe ô tô B2 tại đây

Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng B2 :

 • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 8.00.000 – 11.000.000 VNĐ
 • Học từ đầu : 10.000.000 – 13.000.000 VNĐ

Xem thêm khóa học lái xe ô tô B1,B2 tại đây

Khóa học lái xe ô tô trọn gói hạng C :

 • Nếu học viên đã biết lái mà chỉ cần đăng ký thi : 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ
 • Học từ đầu : 12.000.000 – 15.000.000 VNĐ

Xem thêm khóa học lái xe ô tô C tại đây

Khi đăng ký học tại Việt Úc thì được học xe gì ?

 • Đối với khóa học B2 thì học hoàn toàn bằng xe Vios số sàn đời mới
 • Đối với khóa học B1 thì học hoàn toàn bằng xe Vios số tự động hoặc Elantra
 • Đối với khóa học C thì học viên học hoàn toàn bằng xe con kết hợp xe tải

Ưu điểm và nhược điểm khi đăng ký học tại trung tâm Việt Úc

Dạy lái xe hà nam
Đại tá Ngô Xuân Tú kiểm tra chất lượng xe trước khi thi sát hạch

Ưu điểm :

 • Sắp sếp được lịch học theo yêu cầu
 • Đăng kí online , không cần trực tiếp đến Trường
 • Dạy 1 kèm 1 và 2 kèm 1 theo yêu cầu của học viên
 • Địa điểm thực hành linh hoạt theo chỗ ở. Thầy giáo đến tận nhà đón học viên
 • Có hệ thống kết hợp thầy dạy theo
 • Trung tâm Việt Úc có lưu lượng hồ sơ tương đối lớn, vì vậy trung tâm là trung tâm có lịch thi nhiều nhất hàng tháng với 3 khóa chính khóa đều đặn.
 • Sân sát hạch đẹp nhất tại khu vực Hà Nội.
 • Chất lượng giáo viên : 8/10.
 • Tỉ lệ thi đỗ ngay: 80/100.

Nhược điểm :

 • Địa điểm sát hạch ở phủ lý, hơi chút bất tiện cho các bạn khu vực Hưng Yên, Nam Định
 • Không có xe đưa đón khi đi thi sát hạch

2. Quy Trình dạy lái xe hà nam của Trung Tâm Việt Úc bắt đầu từ tháng 7/2020

Quy định thi bằng lái xe ô tô B1, B2, C, D, E, F sẽ được trường áp dụng vào đầu tháng 5 năm 2020 với những điểm mới đáng chú ý như sau:

 1. Sử dụng thiết bị mô phỏng vào học và thi sát hạch bằng lái xe. Dẫn đến các phần thi sát hạch sẽ có sự thay đổi, cụ thể: thi lý thuyết – thi thiết bị mô phỏng – thi sa hình – thi đường trường. Để cầm được tấm bằng lái các bạn thí sinh sẽ phải trải qua 4 bài thi chứ không phải 3 bài thi như hiện tại.
 2. Sử dụng thiết bị theo dõi để kiểm soát việc học lý thuyết của học viên. Theo luật mới các bạn học viên phải có mặt đầy đủ trong các buổi học lý thuyết. Từ 1-5-2020 sẽ chính thức kiểm soát học viên đi học lý thuyết thông qua dấu vân tay chứ không dùng hình thức điểm danh như hiện tại.
 3. Giám sát quá trình thi sát hạch của từng thí sinh thông qua hệ thống camera lắp tại phòng thi lý thuyết và các điểm trên đường thi sa hình. Việc này hạn chế tối đa mọi yếu tố gian lận trong thi cử nhưng sẽ khiến học viên trật vật hơn nhiều mới cầm được tấm bằng lái.
 4. Thay đổi số lượng câu hỏi từ 450 câu lý thuyết lên 600 câu, bổ sung 100 câu điểm liệt, số lượng câu điểm liệt trong từng để thi từ 3-  4 câu, thời gian thi bị thu ngắn lại từ 3-5 phút so với thời gian thi lý thuyết các hạng bằng lái hiện tại.

Trừ trường hợp thí sinh trả lời đúng toàn bộ câu hỏi thì đỗ, nếu không may trả lời sai đúng vào câu điểm liệt thì bài thi sẽ bị hủy ngay lập tức.

Đây là quy định mới được Bộ GTVT đưa ra áp dụng cho tất cả các trung tâm cả nước. Chính vì đó bạn cần 1 trung tâm chuyên nghiệp để chọn mặt gửi vàng. Tránh tình trạng tiền mất tật mang không cần thiết

Đó là lý do các bạn nên chọn chúng tôi. Trung tâm dạy lái xe hàng đầu Hà Nam. Chúng tôi hứa sẽ mang lại dịch vụ và kết quả tốt nhất cho học viên

Để Liên Hệ Đăng Ký học miễn phí. Vui lòng liên hệ số điện thoại : 0977284922

Mail : hongnguyen229@gmai.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi

Viết một bình luận